Official App

คว้าแอปอย่างเป็นทางการมาไว้บนมือคุณ

ไม่ต้องกลัวที่จะพลาดข้อมูลสำคัญเมื่อคุณมีแอปอย่างเป็นทางการของสโมสร - เราจะเป็นคนนำข่าวสารอย่างเป็นทางการจากทางสโมสร, ผู้จัดการทีมและนักเตะมาส่งถึงมือคุณ ซึ่งทุกอย่างเกิดขึ้นในปุ่มเดียว: United Now - ที่จะมอบข่าวสารทุกๆอย่างที่เกี่ยวกับ ยูไนเต็ด มาให้คุณในทันที

ให้คุณได้รับรู้ข่าวสารอย่างทันท่วงทีด้วยการแจ้งเตือนที่รวดเร็ว เมื่อมีการประกาศการเซ็นสัญญาผู้เล่นอย่างเป็นทางการและการต่อสัญญาของนักเตะ รวมไปถึงอาการบาดเจ็บของผู้เล่นหรือข่าวสารโดยตรงจากผู้จัดการทีม

เรายังนำวิดีโอเบื้องหลังแบบสุดพิเศษ, การสัมภาษณ์นักเตะคนสำคัญ, เรื่องราวที่น่าอ่าน รวมไปถึงแบบสำรวจความเห็นและคำถามทดสอบความรู้มาให้คุณได้ติดตาม

ในวันที่มีเกมการแข่งขันคุณจะสามารถติดตามความเคลื่อนไหวผ่านเมนู United Now แต่ถ้าคุณต้องการทราบข้อมูลสถิติกรุณากดที่เมนู Match Centre เพื่อพบกับการติดตามเกมในรูปแบบใหม่

กดที่สัญลักษณ์รูปสนามตรงหน้า United Now (หรือเลื่อนหน้าจอจากขวาไปซ้าย) และคุณจะได้เห็นรายชื่อนักเตะรวมไปถึงแผนการเล่น และเมื่อถึงเวลาที่เกมเริ่มลงสนามไปแล้ว เมนู Influencers จะแสดงให้เห็นว่านักเตะคนใดมีอิทธิพลกับเกมมากที่สุด กดที่ชื่อนักเตะคนนั้นเพื่อรับทราบสถิติที่มากขึ้นกว่าเดิมและยังสามารถนำไปเทียบสถิติแบบ เฮด-ทู-เฮด กับผู้เล่นฝั่งเดียวกันหรือฝ่ายตรงข้ามได้อีกด้วย

ขณะเดียวกัน เมนู Momentum จะเป็นการแสดงรายละเอียดว่าทีมไหนทำผลงานได้ดีกว่ากัน ซึ่งสถิติทั้งหมดจะมีการอัพเดตตามเวลาที่เกิดขึ้นจริงในสนามแข่ง

แอปสำหรับคุณ, แฟนบอล และเราต้องความความเห็นจากพวกคุณ

ที่เดียวที่คุณสามารถลงคะแนนเลือก แมน ออฟ เดอะ แมตช์, รวมไปถึงการลงคะแนนในเรื่องของผลสำรวจหรือคำถามยอดนิยมที่เกี่ยวกับเกมการแข่งขัน - ซึ่งเป็นการทดสอบความรู้และแข่งขันกับแฟนบอลคนอื่นๆ 

คุณยังสามารถตอบสนองกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งในและนอกสนามด้วยการกดปุ่ม อีโมจิ (เพื่อแสดงอารมณ์ที่เหมาะสมระหว่างการแข่งขันไม่ว่าจะเป็น การถูกใจ, ส่งเสียงเชียร์, ร้องเพลง หรือแม้แต่ส่งเสียงโห่) นอกจากนั้นคุณยังสามารถแบ่งปันสติกเกอร์อย่างเป็นทางการให้กับเพื่อนๆของคุณได้เช่นกัน (รายละเอียดเพิ่มเติมอยู่ข้างล่างนี้)

ถึงเวลาแล้วในการลงทะเบียนกับ ยูไนเต็ด! พบประสบการณ์ในนำแอปมาเป็นของคุณด้วยการสร้างประวัติส่วนตัวของคุณเอง - ใส่ชื่อ และ หมายเลขของคุณลงบนเสื้อแข่งรวมไปถึงเลือกนักเตะที่คุณชื่นชอบ

คุณยังสามารถกำหนดการแจ้งเตือนเกี่ยวกับข่าวสารประจำวัน และเรื่องราวสำคัญหรือการแจ้งเตือนการแข่งขันที่จะทำให้คุณไม่พลาดทุกๆการอัพเดตที่สำคัญได้เองอีกด้วย

นอกจากนั้นด้วยการลงทะเบียนนี้ ยังสามารถทำให้คุณปลดล็อกในการเข้าถึงสติกเกอร์อย่างเป็นทางการของสโมสร ซึ่งคุณสามารถส่งต่อไปให้เพื่อนๆในกลุ่มสนทนาหรือในโซเชียล มีเดีย ได้อีกด้วย

คำถามที่พบบ่อย